วันศุกร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

Marriage Register in Thailand | Get married in Thailand

Thailand Marriage Service | Get married in Thailand 

Express Service 1 day for Marriage Registration under Thai law Service Legal and Lawful. 
By Seksan Panyason and Lawyer Team.
Contact Us Call:  086-865208970.

E-mail: speedytranslation@hotmail.com

Marriage in Thailand

Normally Process

1. Make affidavit at The Embassy.
  • Complete an English affidavit form at the Embassy, Monday to Friday from 09:00 to noon.
  • A fee of C payable for this notary service, payable in  THB. We can provide this service for National citizens only. Please bring your passport.
  • If you are divorced or widowed, please provide an original divorce or death certificate.
  • Affidavits completed in French will have to be translated into English for Thai authorities.
2. Have the affidavit translated into Thai
  • The notarized English affidavit must be translated into Thai by a certified translator.
3. Have all documents certified/authenticated
  • Take the notarized affidavit and Thai translation to the Thai Ministry of Foreign Affairs to have the translation certified and the signature of the Canadian official authenticated.

Ministry of Foreign Affairs — Legalization Division
3rd Fl., Dept. of Consular Affairs
123 Chaeng Watthana Road, Bangkok 10210
Tel: 0 2575-1056 - 9, Fax: 0 2575-1054
Hours: 08:30 to 11:30, and 13:00 to 14:30.
4. Register the marriage.
  • Proceed to any district office to register the marriage. If neither party speaks Thai, an interpreter will be required. The couple will be provided with two copies of the official Marriage Certificate in Thai.
5. Have the marriage certificate translated 
  • If you wish to use the Marriage Certificate in  other countries, you should have it translated into English. It may then be notarized at either the Thai Ministry of Foreign Affairs or at the Embassy.

Speedy  Translation and Travel Co.,Ltd ( Thailand )

888 Mahathun Plaza Bl.,Pathumwan Sub-district , Lumpinee , Bangkok 10330

วันอังคารที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2557

Myanmar or alien Marriage Registration | Visa service all Country | Translation service.

Speedy Translation &Travel
Hot Line:086-5208970  (Khun.Nut) Office Manager.

E-Mail: speedytranslation@hotmail.com แฟกซ์. 02-651-4893

--------------------------------------------------------------------------------------------

        We are Speedytranslation&travelco.,ltd., is suited in Bangkok and be of service for any requirement in respect of translation and visa application which are due to many countries. 
Marriage Registration 
Marriage Registration in Thailand for alien and Thai nationality or for alien and alien.Myanmar and alien or Myanmar and Myanmar.We can do. 
Translation Service
Translation for all document started from 250 baht/page.
Visa service all country. 
Temporary Visa 
Non-Immigrant Visa (tourist, business, student, temporary work) 
Permanent Visa 
We can apply for permanent visa, fiance visa, visa for marriage, visa for adopted child 
We can take care about all documents, manage all processes and provide advice in case of you can not provide sufficient documents. In addition, we also provide service of passport extension, apply for new passport in case of loss.


Speedy Translation and Travel Co.,Ltd

888  Mahathun Plaza Bld.,Unit 5.1 (Ploenchit BTS Sky Train) Lumpinee Sub-District,Pathumwan District Bangkok Thailand 10330

Hotline 086-5208970 MR. Seksan ( Office Manager )

วันเสาร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2557

รับทำ วีซ่า NON-O | รับทำ วีซ่า NON-B | WORK PERMIT | รับทำ วีซ่าภรรยาไทย

Speedy Translation &Travel

สปีดดี้ทรานสเลชั่น แอนด์ ทราเวล

สายด่วน 086-5208-970 คุณ นัท (ผู้จัดการ)

E-Mail: speedytranslation@hotmail.com แฟกซ์ 02-651-4893

********************************************************************************

รับทำ NON-O 
Non-Immigrant "O"

  • เพื่อติดตามครอบครัว,ติดตามสามี/ภรรยา,ดูแลบุตร เป็นต้น
  • เพื่อใช้ชีวิตในบั้นปลาย ซึ่งต้องมีอายุ 50 ปีขึ้นไป (วีซ่าเกษียณอายุ หรือ Retirement Visa)

  • หรือเพื่อในอีกหลายๆกรณี

เอกสารที่ใช้
  • พาสปอร์ต
  • ทะเบียนสมรส
  • รูปถ่าย 2x2 นิ้ว  4รูป
  • ใบเกิดลูก ( ถ้ามี )
  • รูปถ่ายคู่กัน 
  • เอกสารทะเบียนบ้านที่อาศัยอยู่ หรือสัญญาเช่า
  • บัญชีเงินฝาก 400,000 บาท ( ไม่มีคุยกันได้ )
( สามารถอยู่ได้1ปี3เดือนไม่ต้องออกนอกประเทศ )

                     

 

   รับทำ NON-B , รับทำ WORK PERMIT

Non-Immigrant "B"

หลักเกณฑ์การพิจารณา

  • คนต่างด้าวต้องได้รับการตรวจลงตรา ประเภทคนอยู่ชั่วคราว (Non-Immigrant)

  • ต้องเป็นธุรกิจซึ่งมีทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้วไม่ต่ำกว่า 2ล้านบาท ต่อการว่าจ้างชาวต่างชาติ1คน

  • ธุรกิจนั้นต้องยื่นงบการเงิน ณ วันสิ้นงวด 2ปีที่ผ่านมาที่ได้รับการตรวจรับรองความถูกต้องจาก  ผู้ตรวจสอบบัญชีที่ได้รับอนุญาตหรือผู้สอบบัญชีภาษีอากร แล้วแต่กรณี เพื่อแสดงว่าธุรกิจมีความมั่นคงเชื่อถือได้ มีการประกอบการจริงและมีความต่อเนื่อง โดยพิจารณาจากแนวทางการพิจารณาสถานภาพธุรกิจว่
  • ธุรกิจนั้นต้องมีอัตราส่วนระหว่างจำนวนคนต่างด้าวกับพนักงานไทยประจำ ในอัตราส่วนคน
        ต่างด้าว 1 คนต่อพนักงานคนไทยประจำ 4 คน       
 
มื่อได้วีซ่าประเภท Non-B แล้วสามารถยื่นเรื่องขอ Work Permit

และ วีซ่าทำงาน 1 ปี ได้เลย


    (อนุญาตไม่เกิน 90 วัน โดยต้องมีระยะเวลาเหลืออยู่ไม่น้อยกว่า 21

    วัน ถ้าอยู่เกินไม่สามารถยื่นคำร้องได้) 

    ( รอวีซ่าอาทิตย์เดียว )


    รับทำWORK PERMIT 

    Non-Immigrant "B"

    • คนต่างด้าวต้องมีใบอนุญาตทำงาน
    • คนต่างด้าวต้องได้รับการตรวจลงตราประเภทคนอยู่ชั่วคราว และมีเงินเดือนตามที่กฎหมายกำหนด
    • บริษัทต้องมีทุนจดทะเบียนชำระแล้ว ไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท
    • บริษัทต้องมีความมั่นคงทางธุรกิจ และต้องมีการประกอบการจริงและต่อเนื่อง
    บริษัทต้องมีอัตราส่วน จำนวนคนต่างด้าว กับพนักงานคนไทย 1 ต่อ 4 คน

    ( รอวีซ่าอาทิตย์เดียว )


    Speedy Translation and Travel Co.,Ltd

    888  อาคารมหาทุนพลาซ่า Unit 5.1 (รถไฟฟ้าเพลินจิต) แขวงปทุมวัน เขตลุมพินี  กรุงเทพ




    วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

    รับแปลเอสาร, Express Translation Service

    Speedy Translation &Travel

    สปีดดี้ทรานสเลชั่น แอนด์ ทราเวล

    รับแปลเอกสาร, แปลเอกสารทุกภาษา รับทำวีซ่าทุกประเภท ทุกประเทศ   รับจดทะเบียนสมรส กับชาวต่างชาติ ทุกประเทศ,บริการวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ ทุกประเทศ ,วีซ่าไทย , วีซ่านักเรียน ,วีซ่า NON-O,NON-B ,WORKPERMIT , วีซ่าไทย , วีซ่าปี , วีซ่าภรรยาไทย , จองคิววีซ่า , จองนัดวีซ่า , ประกันการเดินทาง รับทำวีซ่าทุกประเทศ

     สายด่วน 086-5208-970 คุณนัท ( ผู้จัดการ )

    *****************************************************

    ศูนย์แปลเอกสาร Speedy Translation and Travel.

    แหล่งรวมนักแปลเอกสารฝีมือดีจากทุกสถาบันชั้นนำของประเทศ ศูนย์การแปลภาษาของเรา รับแปลเอกสาร,รับรองเอกสารจาก,กระทรวงการต่างประเทศ,สถานทูตทุกสถานทูต รับทำเอกสารทุกประเทศ  ทุกประเภท ทุกภาษา

    บริการ รับแปลเอกสาร ของศูนย์การแปล ครอบคลุมถึง 

    บริษัท องค์กรขนาดใหญ่,เล็ก,บุคคลธรรมดา,นิติบุคคล

    และนักเรียน นักศึกษา แปลเอกสารราชการ

     เพื่อยื่นขอวีซ่า , ยื่นขอจดทะเบียนสมรส 

    เรารับแปลครับ  ทั้งภายในและภายนอกประเทศ  

    สามารถแปลได้หลากหลาย ตามความต้องการของลูกค้า 

    เราทำงานแปลเป็นอาชีพ มีทีมที่แข็งแกร่งเป็นของตนเอง

     รองรับความต้องการ ของท่านได้อย่างแท้จริง 

    ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร มีงานแปลเอกสารมากน้อยเพียงใด 

    ติดต่อเราได้ ศูนย์รับแปลภาษาของเรายินดีให้คำปรึกษา

      ติดต่อศูนย์การแปลเอกสารวันนี้ เพื่อสอบถามรายละเอียดก่อนนะครับ 

    สายด่วน 086-5208-970 คุณ นัท (ผู้จัดการ)

    ******************************************

    888  ตึกมหาทุนพลาซ่า Unit 5.1 ( รถไฟฟ้า เพลินจิต )  แขวงปทุมวัน เขต ลุมพินี กรุงเทพ 10330

    E-Mail: speedytranslation@hotmail.com  แฟกซ์ 02-651-4893

    วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

    รับทำ วีซ่าท่องเที่ยว ทุกประเทศ


          Speedy Translation &Travel

           สปีดดี้ทรานสเลชั่น แอนด์ ทราเวล

    สายด่วน 086-5208-970 คุณ เสกสรร ( ผู้จัดการ ) 

    E-Mail: speedytranslation@hotmail.com  แฟกซ์. 02-651-4893

    รับ แปลเอกสาร, แปลเอกสารทุกภาษา รับทำวีซ่าทุกประเภท ทุกประเทศ   รับจดทะเบียนสมรส กับชาวต่างชาติ ทุกประเทศ,บริการวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ ทุกประเทศ ,วีซ่าไทย , วีซ่านักเรียน ,วีซ่า NON-O,NON-B ,WORKPERMIT , วีซ่าไทย , วีซ่าปี , วีซ่าภรรยาไทย , จองคิววีซ่า , จองนัดวีซ่า , ประกันการเดินทาง

    **************************************************

    บริการวีซ่าทุกประเทศ

    รับทำ วีซ่าท่องเที่ยว  บริการวีซ่าท่องเที่ยว 

    วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้

    1.  หนังสือเดินทางหรือเอกสารแทนหนังสือเดินทาง (travel document) ซึ่งเป็นที่ยอมรับของทุกประเทศในกลุ่มสัญญาเชงเก็น และจะต้องมีอายุใช้ได้อย่างน้อยอีก 6 เดือน โดยนับจากวันสิ้นสุดวีซ่า และ หนังสือเดินทางเล่มเก่า(ถ้ามี) พร้อมสำเนาภาพถ่ายของเอกสารทั้งหมดที่ยื่นแสดงต่อสถานทูต
    2. อย่างละ 1 ฉบับ (หนังสือเดินทาง : ขอสำเนาหน้าคู่ที่มีรูปถ่าย)
    3. - รูปถ่าย 2 ใบ (ขนาด 5 x 3 เซ็นติเมตร หรือ 2x2 นิ้ว ฉากหลังของรูปเป็นสีขาว)
    4. - หลักฐานการเงิน เช่น สมุดบัญชีธนาคาร หนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร หรือเอกสารอื่นในทำนองเดียวกัน ย้อนหลัง 3 เดือน

    5. - ประกันการเดินทาง วงเงินไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )
    6. - แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
    7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน หลักฐานแสดงเส้นทางการเดินทาง เช่น ใบจองเที่ยวบินโดยสารทั้งขาไป - ขากลับ หรือที่แสดงเที่ยวบินขาเข้าและบินต่อไปยังประเทศอื่นนอกกลุ่มประเทศเช็งเก็น
    8. ในการยื่นคำร้องไม่ต้องแสดงตั๋วโดยสารเครื่องบินแต่อย่างใด
    9. - ใบจองโรงแรม / ที่พัก
    10. - หนังสือรับรองการทำงาน และอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง อายุการทำงาน และเงินเดือน

    วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วน
    2. - พาสปอร์ตเล่มจริง ที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และถ้ามีพาสปอร์ตเล่มเก่าให้แนบมาด้วย พร้อมสำเนา
    3. - รูปถ่ายขนาด 2x2 นิ้ว 2 ใบ พื้นหลังสีขาว
    4. - จดหมายรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ ระบุ ตำแหน่ง อายุงาน และ เงินเดือน
    5. - จดหมายเชิญจากบริษัทใน Germany กรณีไปแบบธุรกิจ
    6. - จดหมายรับรองการเงินจากธนาคาร (Bank Account Information Summary)
    7. - สำเนาทะเบียนบ้าน และ สำเนาบัตรประชาชน
    8. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ และ ใบจองโรงแรม / ที่พัก
    - ประกันการเดินทาง วงเงินไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )

    Speedy Translationand Travel Co.,Ltd

    สายด่วน 086-5208-970 คุณ เสกสรร ( ผู้จัดการ ) 

     888 Unit 5.1 ตึกมหาทุนพลาซ่า(รถไฟฟ้าเพลินจิต) แขวงปทุมวัน เขต ลุมพินี กรุงเทพ 10330









    http://mlbboards.com

    วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

    รับทำวีซ่านิวซีแลนด์

    Speedy Translation and Travel Co.,Ltd.

    สายด่วน 086-5208-970 คุณ นัท( ผู้จัดการ )


    วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่า ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน 1 ชุด
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน
    4. - รูปถ่ายสี พื้นหลังขาว ขนาด 2 x 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
    5. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร
    6. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
    8. - จดหมายรับรองการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษและอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน

    วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่า ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน 1 ชุด
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน
    4. - รูปถ่ายสี พื้นหลังขาว ขนาด 2 x 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
    5. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร
    6. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
    8. - จดหมายรับรองการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษและอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน
    9. - จดหมายเชิญจากบริษัท หรืองค์กรใน นิวซีแลนด์

      Speedy Translation and Travel Co.,Ltd.

      888 Unit 5.1 อาคารมหาทุนพลาซ่า (รถไฟฟ้าเพลินจิต) แขวงปทุมวัน เขตลุมพินี กรุงเทพ 10330

      สายด่วน 086-5208-970 คุณ นัท( ผู้จัดการ )

      E-Mail: speedytranslation@hotmail.com 

      แฟกซ์. 02-6514893

      รับทำวีซ่าออสเตรเลีย ( รับประกันผล )


      Speedy Translation &Travel

      สปีดดี้ทรานสเลชั่น แอนด์ ทราเวล

      888 Unit 5.1 อาคารมหาทุนพลาซ่า (รถไฟฟ้าเพลินจิต) แขวงปทุมวัน เขตลุมพินี กรุงเทพ 10330

      สายด่วน 086-5208-970 คุณ นัท( ผู้จัดการ )

      E-Mail: speedytranslation@hotmail.com
       แฟกซ์ 02-6514893
       

      ****************************************************

      รับทำวีซ่าออสเตรเลีย ( รับประกันผล )


      วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้
      1. - พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเล่มเก่า(ถ้ามี)
      2. - จดหมายรับรองการทำงาน
      3. - สำเนาบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
      4. - สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาทะเบียนสมรถ / สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)
      5. - รูปถ่าย 2 x 2 นิ้วสี 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
      6. - ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
      7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม
      8. - ใบประกันการเดินทาง
      • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 4,500 บาท / คน
      • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

      วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้
      1. - จดหมายรับรองการทำงาน
      2. - สำเนา Statement ย้อนหลัง 3 เดือน
      3. - สำเนาทะเบียนบ้าน และ สำเนาบัตรประชาชน
      4. - รูปถ่าย 2 x 2 นิ้วสี 2 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
      5. - พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า+พาสปอร์ตเล่มเก่า(ถ้ามี)
      6. - ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นชื่อ 1 ชุด
      7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม
      8. - จดหมายเชิญจากบริษัทในออสเตรเลีย
      • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 5,300 บาท / คน
      • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต